Dành cho các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam

Fact-link là gì ?
FactLink Vietnam là trang web chuyên giới thiệu các công ty trong ngành công nghiệp sản xuất có trụ sở tại Việt Nam. Với hơn 3.000 nhà sản xuất và doanh nghiệp thành viên có thể giúp bạn tìm kiếm nhà cung cấp và nhà máy tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin của các công ty thành viên bao gồm lĩnh vực kinh doanh, mô tả sản phẩm, địa chỉ, thông tin liên hệ.... Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ để hỗ trợ ngành sản xuất tại Việt Nam, như hỗ trợ tìm kiếm nhà máy, nhà kho. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại ((+84) 888 767 138) hoặc Email (info@fact-link.com.vn)

Bài viết nổi bật

Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam

Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam

Hợp đồng gia công và sản xuất thiết bị và linh kiện, thiết kế và sản xuất Busduct. Hỗ trợ sản xuất tích hợp từ xử lý vật liệu đến xử lý bề mặt và lắp ráp. Dịch vụ tráng phủ PVD bắt đầu từ năm 2020.Chúng tôi cung cấp nhiều loại phụ tùng và sản phẩm với số lượng lớn nhỏ khác nhau các sản phẩm cần thiết trong ngành công nghiệp sản xuất cho các công ty trên khắp thế giới.
Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam

Thế mạnh của chúng tôiSản phẩm cơ khí
3 nhà máy (tổng diện tích 22.620㎡), 6 máy cắt laser, 6 máy dập tháp NC, 10 trung tâm gia công từ nhỏ đến lớn, 2 dây chuyền thiết bị sơn tự động cho sản xuất hàng loạt, 120 thợ hàn và nhiều thiết bị gia công. Chúng tôi có nhiều loại hệ thống sản xuất, từ các mặt hàng đơn lẻ đến các lô sản lượng vừa (hàng nghìn chiếc / tháng), đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trên thế giới.

Busduct
Phát huy thế mạnh mạng lưới trong tập đoàn Điện Nissin, chúng tôi đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Sơn phủ PVD (bắt đầu kinh doanh từ năm 2020)
Loại màng tương ứng: TiN / TiCN / TiAlN / CrN / AlCrN / DLC
Bằng cách phủ khuôn, dụng cụ cắt và các linh kiện khác nhau, có thể cải thiện khả năng chống mài mòn, chịu nhiệt, chống ăn mòn, khả năng trượt và độ bền của khuôn. Chúng tôi sẽ đề xuất lớp phủ phù hợp nhất.

Click vào đây để xem thêm
Thêm thông tin của công ty này || Các bài viết lưu trữ >>

SẢN PHẨM YÊU THÍCH

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Fujimoto Sangyo Việt Nam

Công ty TNHH Fujimoto Sangyo Việt Nam

Các sản phẩm ốc vít (sắt · thép không gỉ · niken · nhôm · đồng · titan · nhựa · thép)
Fujimoto Sangyo Việt Nam là công ty thương mại chuyên buôn bán các sản phẩm bulong, ốc vít, đai ốc, vòng đệm nhập khẩu từ Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đi kèm với những sản phẩm ốc vít chất lượng cao và giá cả cạnh tranh
 
Japan Plus Vietnam Co.,Ltd

Japan Plus Vietnam Co.,Ltd

Thiết kế và chế tạo các sản phẩm đúc chân không
Chúng tôi là nhà sản xuất lâu năm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu đóng gói, bao bì, các sản phẩm nhựa công nghiệp như khay, vỉ nhựa định hình, bao bì giảm xóc các loại.... Chúng tôi có thể làm tất cả các sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng và ngân sách, chẳng hạn như gói thương mại cho sản phẩm công nghiệp vận chuyển khay · mỹ phẩm· khay thức ăn...
 
H-FIELD VIETNAM CO.,LTD

H-FIELD VIETNAM CO.,LTD

Nhà sản xuất bao bì sản phẩm!
Chuyên sản xuất vật liệu bao bì linh hoạt. Quy trình từ thiết kế bao bì đến sản xuất và bán sản phẩm. H-FIELD VIETNAM đang cung cấp các sản phẩm như hộp giấy, nhãn, túi không dệt, hộp nhựa...từ nhà máy ở Việt Nam.

Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam

Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam

Gia công kim loại tấm, sơn( sơn bột, sơn nước), lắp ráp, Busduct
Công ty chúng tôi sản xuất nhiều loại sản phẩm với số lượng lớn nhỏ khác nhau từ công đoạn gia công vật liệu đến xử lý bề mặt, lắp ráp bắng dây chuyền sản xuất nhất quán, chúng tôi còn giao hàng tới các khách hàng như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ cũng như Việt Nam.
 
Công ty TNHH Kiwa Industry

Công ty TNHH Kiwa Industry

Gia công, xi mạ các linh kiện máy móc
Công ty có thể đáp ứng được tất cả linh kiện máy móc với các thiết bị hiện đại như máy phay MC, NC và máy tiện, máy cắt dây điện, máy mài. Ngoài ra, chúng tôi cũng xử lý bề mặt và cung cấp sản phẩm thành phẩm cho khách hàng trong thời gian ngắn.
 
CÔNG TY TNHH TAZMO VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH TAZMO VIỆT NAM

Thiết kế và sản xuất các thiết bị tự động hóa & phụ tùng cơ khí, xử lý bề mặt
Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ Thiết kế, sản xuất các thiết bị tự động hóa và phụ tùng máy móc, gia công (Nhôm, thép, SUS, nhựa) và Xử lý bề mặt (nhôm, mạ nicken, mạ kẽm, sơn tĩnh điện) cho đến lắp ráp và bảo trì sản phẩm.

CÔNG TY TNHH MEIJITSU VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH MEIJITSU VIỆT NAM

Tem nhãn in, in màn hình, in Offset 
Công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận quy cách UL, mỗi một sản phẩm nhãn sẽ có một lớp bám dính ở mặt sau. Khi cần đến dịch vụ in ấn hay các sản phẩm in khác xin hãy liên hệ với chúng tôi. 
 
Công ty TNHH Enshu Sanko Việt Nam

Công ty TNHH Enshu Sanko Việt Nam

Xử lý xi mạ hãy đến ESV!
Enshu Sanko Việt Nam là công ty liên doanh giữa công ty cổ phần Sanko Seisaku và công ty cổ phần Enshu Industry, đã đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2012. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng cho khách hàng về xi mạ (xử lý bề mặt). Ngoài ra, ở các khu công nghiệp lớn, chúng tôi cũng có dịch vụ chuyển hàng theo định kỳ. Khi có nhu cầu về xi mạ (xử lý bề mặt) xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi.
 
Công ty TNHH Kobelco Compressors Vietnam

Công ty TNHH Kobelco Compressors Vietnam

Phân phối kinh doanh bán các loại máy nén khí,phụ tùng thay thế và dịch vụ khách hàng
Chúng tôi tự hào là Công ty có hãng máy nén khí đầu tiên có trụ sở kinh doanh chính hãng tại Việt Nam.Đây là công ty con của Tập đoàn Kobe Steel 100% vốn Việt Nam.Khi có nhu cầu về máy nén khí hay các thiết bị liên quan tới máy nén khí hãy liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi có thể phản hồi với 3 ngôn ngữ ( Nhật, Việt, Anh ) 

Sự Kiện

CẬP NHẬT

    CÔNG TY TNHH YUWA VIỆT NAM 20 Jul 2024

    CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ IDEA 18 Jul 2024

    Công ty TNHH MEIJITSU VIỆT NAM 18 Jul 2024

    CÔNG TY TNHH HOJITSU VIỆT NAM 18 Jul 2024

    CÔNG TY TNHH NIPPON OIL PUMP VIỆT NAM 13 Jul 2024

THÀNH VIÊN GẦN ĐÂY

    THÉP CÔNG NGHIỆP PHÚ THỊNH 15 Jul 2024

    Trang Visa 15 Jul 2024

    Titan Innovation Co.ltd 15 Jul 2024

    Ding Oil International Trade Co., Ltd. 14 Jul 2024

    Công Ty TNHH SWS Việt Nam. 10 Jul 2024

THÔNG TIN / SỰ KIỆN

    [ビジネスニュース]ベトナム2023年の小売り・サービス売上高は前年比9.6%増、堅調に推移(JETRO) 07 - 03 - 2024

    [ビジネスニュース]ベトナム2023年GDP成長率は5.05%と政府目標に届かずも、第4四半期は6.72%と加速 (JETRO) 05 - 01 - 2024

    [ビジネスニュース]ベトナム 最低賃金は2024年7月に平均6%引き上げへ、最終案決まる(JETRO) 02 - 01 - 2024

    [ビジネスニュース]ベトナム 2023年1~9月の外国企業の直接投資、中国からが件数・金額とも増加(JETRO) 17 - 10 - 2023

    [ビジネスニュース]ベトナム 2023年 第3四半期のGDP成長率は前年同期比5.33%、力強さに欠ける回復(JETRO) 09 - 10 - 2023

    [ロンハウ工業団地 開催 セミナー(2023/10/3)]2023年のベトナムにおける日本企業向け投資ガイドラインセミナー 11 - 09 - 2023

SHOW MORE

Tìm theo danh mục