Dành cho các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam

Fact-link là gì ?
FactLink Vietnam là trang web chuyên giới thiệu các công ty trong ngành công nghiệp sản xuất có trụ sở tại Việt Nam. Với hơn 3.000 nhà sản xuất và doanh nghiệp thành viên có thể giúp bạn tìm kiếm nhà cung cấp và nhà máy tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin của các công ty thành viên bao gồm lĩnh vực kinh doanh, mô tả sản phẩm, địa chỉ, thông tin liên hệ.... Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ để hỗ trợ ngành sản xuất tại Việt Nam, như hỗ trợ tìm kiếm nhà máy, nhà kho. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại ((+84) 888 767 138) hoặc Email (info@fact-link.com.vn)

Bài viết nổi bật

Công ty TNHH TPR  Việt Nam

Công ty TNHH TPR Việt Nam

Nhà cung cấp của Nhật chuyên cung cấp rộng rãi các sản phẩm, chủ yếu là các linh kiện


Công ty TPR Việt Nam là một công ty sản xuất và kinh doanh các linh kiện cơ năng của máy, linh kiện điện, linh kiện cao su và các linh kiện nhựa. Trụ sở chính của công ty chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập công ty vào năm 2019, chúng tôi đã ứng dụng liên tục các kỹ thuật công nghệ đã được trao dồi vào các sản phẩm của hệ thống truyền động như vòng piston (xéc măng), ống lót xi lanh, các sản phẩm thiêu kết (bánh răng truyền động), v.v. và chúng tôi nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng trên toàn thế giới.

Vào năm 2016 công ty TPR Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập, và chúng tôi đã xây dựng nhà máy thứ 5 tại VSIP II-A vào năm 2017. Tại nhà máy thứ 5, chúng tôi sản xuất và bán các sản phẩm ở các lĩnh vực khác như: linh kiện điện (đệm sưởi vệ sinh, tủ lạnh công nghiệp), linh kiện cao su (các loại vòng ron, miếng đệm) và các linh kiện nhựa (tay nắm xe, thanh nhựa chữ V). Ngoài các linh kiện cơ năng của máy như trước đây, chúng tôi còn xử lý gia công sản phẩm mở rộng với các linh kiện điện, linh kiện cao su, linh kiện nhựa, vì vậy hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên.
Công ty TNHH TPR  Việt Nam

HỆ THỐNG TRUYỀN LỰC DI CHUYỂN THẾ GIỚI!NHÀ SẢN XUẤT BỘ TÍNH NĂNG ĐỘNG CƠ
Xéc măng pittông
Ống lót xi lanh
Sơ mi xu páp
Ống dẫn xu páp

LINH KIỆN LIÊN QUAN ĐẾN FA・LINH KIỆN ĐIỆN TỬ・Các linh kiện nhựa
Sản phẩm cao su dùng cho trượt dẫn
vòng ron
Lá nhôm tải nhiệt
Các linh kiện nhựa:Sản phẩm ép đùn

CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG CỦA TPRV
TPRV, ngoài việc cam kết đối với môi trường phù hợp với ISO14001 mà còn đáp ứng các yêu cầu của tùng nhà sản xuất (qui định khí thải, nhiên liệu thay thế), công ty đã tập hợp các công nghệ độc đáo và bí quyết từ trước đến nay để ngày đêm phấn đấu tạo ra sản phẩm thân thiện với môi trường.

Click here for more details  
Thêm thông tin của công ty này || Các bài viết lưu trữ >>

SẢN PHẨM YÊU THÍCH

Dây inox làm lò xo

Công Ty Cổ Phần Oristar

Dây inox hàn/Dây đầu cắm

Công Ty Cổ Phần Oristar

Dây Covar /Dây không chứa niken

Công Ty Cổ Phần Oristar

Thép không gỉ cuộn/tấm lá

Công Ty Cổ Phần Oristar

Dây inox gia công nguội

Công Ty Cổ Phần Oristar

Dây Inox làm dây bện

Công Ty Cổ Phần Oristar

Dây inox ứng dụng chung

Công Ty Cổ Phần Oristar

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MTV SẢN XUẤT IBS VIỆT NAM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MTV SẢN XUẤT IBS VIỆT NAM

Van, Máy bơm, Máy tạo khí, Thiết bị kiểm soát dòng chảy
IBS Co., Ltd. vừa là nhà sản xuất vừa là công ty thương mại, kinh doanh thiết bị kiểm soát dòng chảy.
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MTV SẢN XUẤT IBS VIỆT NAM chủ yếu sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu của IBS và bảo trì thiết bị; đồng thời kinh doanh van, máy bơm và máy tạo khí do chính IBS sản xuất tại Việt Nam.
Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phát triển hơn nữa, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Đồng thời, từ các nhà máy của chúng tôi ở Châu Á, chất lượng Nhật Bản cũng như niềm tự hào Nhật Bản cũng sẽ được lan tỏa đến mọi nơi, mọi khách hàng.
 
CÔNG TY TNHH SG SAGAWA VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH SG SAGAWA VIỆT NAM

Dịch vụ vận chuyển trong nước/quốc tế, Vận tải đường bộ, Chuyển phát nhanh (trong nước/quốc tế), Kho bãi, Giao nhận hàng hóa, Khai thuê hải quan, Dịch vụ kiểm soát chất lượng
SG Sagawa Việt Nam được thành lập với tư cách là công ty con ở nước ngoài của Tập đoàn SG Holdings vào năm 1997. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hậu cần tích hợp tại Việt Nam và chúng tôi là công ty nước ngoài duy nhất được cấp phép cung cấp dịch vụ hậu cần trọn gói. Từ hoạt động khai thuê hải quan xuất nhập khẩu, giao nhận vận tải hàng không/đường biển quốc tế, vận tải đường bộ, kho bãi (kho thường, CFS, kho ngoại quan), chúng tôi đã và đang là đối tác hậu cần tin cậy của nhiều khách hàng, với mục tiêu luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất.
 
CÔNG TY TNHH PRINTEC OHTOMI

CÔNG TY TNHH PRINTEC OHTOMI

In các loại nhãn dính, sticker, nhãn mã vạch và nhãn trong khuôn
CÔNG TY TNHH PRINTEC OHTOMI có nhà máy riêng tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh gần Hà Nội (khoảng 30 phút đi xe) và tại tỉnh Đồng Nai (40 phút đi xe từ TP.HCM). Chúng tôi in nhãn chẳng hạn như nhãn trong khuôn cho chai dầu, nhãn mã vạch, nhãn quảng cáo, nhãn cảnh báo và nhãn thông thường.
Là chuyên gia về nhãn dính/sticker, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trong và ngoài nước.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu!

ACO CO., LTD.

ACO CO., LTD.

Chuyên sản xuất và buôn bán các loại máy cảm biến âm thanh và rung động, máy đo âm thanh và rung động
ACO Co., Ltd. được thành lập với tư cách là nhà sản xuất dụng cụ đo âm thanh vào năm 1972, phân nhánh sang phân khúc đo độ rung vào năm 1977 và tiếp tục mở rộng ngày nay với tư cách là một trong những doanh nghiệp lớn nhất Nhật Bản trong ngành công nghiệp cảm biến.
Sản phẩm của ACO dựa trên môi trường sống của con người. Chúng tôi sản xuất các dòng sản phẩm đa dạng để quản lý chất lượng, bảo trì, kiểm soát, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, các loại dụng cụ, xây dựng và y tế.
Mô tả kinh doanh: Chuyên sản xuất và buôn bán các loại máy cảm biến âm thanh và rung động, máy đo âm thanh và rung động.
 
Công ty TNHH I.T.O CORPORATION VIỆT NAM (ITO Vietnam)

Công ty TNHH I.T.O CORPORATION VIỆT NAM (ITO Vietnam)

Lắp đặt, kinh doanh thiết bị (Bộ điều áp, van, bồn chứa, v.v.) và thiết kế hệ thống cung ứng Khí thiên nhiên, LPG và CNG
Công ty TNHH I.T.O CORPORATION VIỆT NAM (ITO Việt Nam) là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên lắp đặt và kinh doanh khí LP, khí tự nhiên và thiết bị CNG (Điều áp, van, bồn chứa, v.v.) và thiết kế hệ thống cung cấp khí LP, khí tự nhiên và CNG tại Việt Nam. Chúng tôi cũng đề xuất các thiết bị bay hơi làm nóng không khí không sử dụng điện, giảm lượng khí thải carbon dioxide (CO2) và góp phần vào các biện pháp đối phó với sự nóng lên toàn cầu. Chúng tôi cũng thiết kế và xây dựng hệ thống cung cấp khí LPG-AIR, kết hợp LPG và không khí như một loại khí thay thế cho việc cung cấp CNG.
 
CÔNG TY TNHH VIỆT NAM MOGAMISEIKI

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM MOGAMISEIKI

Ép phun nhựa, sơn/in, lắp ráp
Giải quyết các lo ngại về việc thu mua nguyên liệu thô và các bộ phận tại địa phương cho các công ty mở rộng sang ASEAN. "Chất lượng Nhật Bản" Đạt chất lượng và hiệu suất chi phí cao nhất với sản xuất tích hợp: Độ chính xác cao, Độ bền cao, Chất lượng ổn định. Lĩnh vực kinh doanh: Công nghệ/Sản phẩm, Trang thiết bị, Kiểm định chất lượng.

NKE Corporation

NKE Corporation

Chúng tôi đề xuất tự động hóa và tiết kiệm lao động (Thiết bị xử lý bộ phận, Thiết bị vận chuyển, Thiết bị mạng tiết kiệm dây)
NKE là công ty thiết kế, sản xuất và bán thiết bị, máy móc tự động trên dây chuyền sản xuất, và các đơn vị nguyên bản để hỗ trợ các công trường sản xuất. Ngoài việc cung cấp các thiết bị riêng lẻ như Bộ kẹp khí, Băng tải, và Thiết bị tiết kiệm dây Uni-line, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của bạn. Có hỗ trợ tiếng Việt.
 
CÔNG TY TNHH YASHIMA NBV

CÔNG TY TNHH YASHIMA NBV

Lựa chọn sản xuất OEM tại Việt Nam
Công ty TNHH YASHIMA NBV hoạt động trong lĩnh vực kim loại tấm, sản xuất, lắp ráp và sơn các loại sắt và thép không gỉ tại Việt Nam. Tháng 8 năm 2017 Chúng tôi bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, miền Nam Việt Nam.
Chúng tôi cung cấp hỗ trợ nhất quán cho các sản phẩm cuối cùng như chế biến đùn nhôm, chế biến nhựa đúc và xử lý bề mặt (sơn, mạ).
 
CÔNG TY TNHH OERLIKON BALZERS COATING VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH OERLIKON BALZERS COATING VIỆT NAM

GIẢI PHÁP BỀ MẶT TỐI ƯU! - Dịch vụ phủ PVD cho các ứng dụng khác nhau
Chúng tôi cung cấp quy trình phủ và khuếch tán PVD toàn diện cho ứng dụng của bạn bao gồm Dụng cụ cắt, Dụng cụ tạo hình, Khuôn gia công nhựa, Khuôn đúc áp lực cao (Nhôm, Kẽm, ...) và các thành phần chính xác.

Sự Kiện

CẬP NHẬT

    Công ty TNHH TAZMO VIỆT NAM 27 Sep 2023

    Công ty TNHH Shinjo Việt Nam 25 Sep 2023

    I-DEN VIETNAM CO.,LTD. 19 Sep 2023

    CÔNG TY TNHH FACT-LINK MARKETPLACE 12 Sep 2023

    Công ty TNHH Okura 12 Sep 2023

THÀNH VIÊN GẦN ĐÂY

    CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ SANTECH VIỆT NAM 02 Oct 2023

    CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ICMINE 29 Sep 2023

    Công Ty TNHH May Mặc KingStyle· 29 Sep 2023

    Công ty TNHH CENTRAL TECH INCORPORATION VIET NAM 26 Sep 2023

    CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ VIỆT NAM 25 Sep 2023

THÔNG TIN / SỰ KIỆN

    [ロンハウ工業団地 開催 セミナー(2023/10/3)]2023年のベトナムにおける日本企業向け投資ガイドラインセミナー 11 - 09 - 2023

    [ビジネスニュース]ベトナム 2023年上半期の貿易、米国への輸出や中国からの輸入が大幅減(JETRO) 05 - 08 - 2023

    [ビジネスニュース]ベトナム 外国人旅行者のビザ要件を緩和、ビザなし期間を45日に延長(JETRO) 25 - 07 - 2023

    [ビジネスニュース]ベトナム 付加価値税率と自動車登録料を引き下げ、景気浮揚策の時限措置(JETRO) 15 - 07 - 2023

    [ビジネスニュース]ベトナム 2023年 第2四半期のGDP成長率、前年同期比4.14%、製造業が低迷(JETRO) 05 - 07 - 2023

    [ビジネスニュース]ベトナム北部の電力供給が改善も、不安定な状況続く(JETRO) 28 - 06 - 2023

SHOW MORE

Tìm theo danh mục